Sáng ngày 9 tháng 2 năm 2017, Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã đến thăm và chúc tết công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng, chi nhánh Nhà máy Cơ Khí Mạ Long Thành đặt tại Lô I, II, đường số 8, KCN Long Thành, xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Về phía công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng có sự hiện diện của Ông Hoàng Phồn Quân – Tổng Giám đốc công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng cùng các thành viên trong ban lãnh đạo, trưởng các phòng ban chuyên môn. Về phía Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam có nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập tạp chí Sở hữu và trí tuệ, Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Huy – Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Đức Nhiên – Giám đốc Trung tâm ICT Việt Nam, ông Nguyễn Đình Bá – Phó CT Ủy ban Văn hóa Doanh nhân.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở, phấn khởi.

Đại diện công ty, ông đã chia sẻ những thông tin nổi bật về tành tựu trong năm 2016 và những mục tiêu phấn đấu đạt được trong năm 2017. Đoàn chúc xuân đã có dịp tham quan và giao lưu cùng tập thể cán bộ nhân viên các phòng ban tại khu hành chính của chi nhánh, và khám phá qui trình sản xuất tại các phân xưởng của nhà máy cơ khí mạ Long Thành.

Tiền thân là cơ sở sản xuất linh kiện, phụ tùng cơ điện, sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng hiện có 4 nhà máy, 2 công ty thành viên, 1 văn phòng trụ sở chính đặt tại quận 12. Tp HCM.

Bên cạnh các hoạt động phát triển doanh nghiệp, Công ty cổ phần Cơ điện Hoàng Hưng còn rất chú trọng đến yếu tố con người. Công ty luôn quan niệm rằng con người chính là nòng cốt góp phần vào sự phát triển của Công ty. Chính vì vậy, từ khi đi vào hoạt động, ngoài tạo việc làm, Công ty cổ phần Cơ điện Hoàng Hưng luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên.

Là doanh nghiệp tư nhân hoạt động ở lĩnh vực cơ điện, những năm qua, Công ty cổ phần Cơ điện Hoàng Hưng đã nỗ lực đảm bảo việc làm, thu nhập cũng như thực hiện tốt chính sách pháp luật cho người lao động.

Ngoài ra, để chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày một tốt hơn, Công ty cổ phần Cơ điện Hoàng Hưng đã thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tạo ra những sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đối với người lao động.

Tham quan phân xưởng sản xuất tại nhà máy cơ khí mạ Long Thành

Với ý chí kiên trì nỗ lực, tinh thần kiên định, quyết tâm xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín về chất lượng, không ngừng lan tỏa những giá trị đích thực, tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã cùng đồng tâm liệp lực vượt qua khó khăn, từng bước phát triển mở rộng về qui mô sản xuất, đa dạng các dòng sản phẩm, tiếp thu công nghệ mới, tạo ra những công trình mang dấu ấn cho ngành cơ khí điện Việt Nam, bước kịp và hòa nhập tốc độ phát triển của khu vực và thế giới.

Nhà báo Lương Hoàng Hưng và các thành viên đoàn chúc xuân Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã thân ái gửi đến công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng lời chúc xuân an khang, thịnh vượng, cổ vũ tinh thần tập thể công ty tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được, ngày một bước lên những tầm cao mới.

Đồng thời, chia sẻ những cơ hội hợp tác, hỗ trợ cho công ty trên một số lĩnh vực phù hợp để cùng cộng đồng doanh nghiệp tạo nên những giá trị lớn hơn, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của chung của toàn đất nước.

Hotline: (028) 5412 1010