Hoàng Hưng

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1999, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hoàng Hưng khởi đầu với các sản phẩm phụ kiện phục vụ ngành điện cung cấp chủ yếu cho các công trình trong hệ thống truyền dẫn lưới điện quốc gia.

Khi các sản phẩm mang thương hiệu Hoàng Hưng được khách hàng và đối tác tin cậy sử dung rộng rãi, Công ty đã mở rộng quy mô và lĩnh vực sản xuất hướng tới các sản phẩm kết cấu thép trụ tháp sắt điện lực từ 35kV đến 500kV, cột anten viễn thông v.v…

Đồng thời, dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng Hoàng Hưng cũng được đầu tư và đưa vào sử dụng để kiện toàn Quy trình Sản xuất Khép kín (Closed Loop Manufacturing Process – CLMP). Với quy trình này cho phép Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Đến nay, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Hoàng Hưng đang sở hữu và vận hành 1 hệ thống gồm 3 nhà máy và 2 cơ sở sản xuất có địa điểm rộng khắp từ Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đến các tỉnh miền Trung, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Hệ thống nhà máy và cơ sở sản xuất này có khả năng đưa ra các sản phẩm đa dạng từ trụ tháp sắt điện lực, trụ viễn thông, tháp anten truyền hình đến sản phẩm kết cấu thép dân dụng, công nghiệp, phụ kiện, mạ kẽm nhúng nóng, lưới thép công trình (grating) và hệ thống nâng hạ công nghiệp.

Ngoài ra Công ty đảm nhận hình thức nhà thầu trọn gói cho các dự án trong lĩnh vực kết cấu thép theo phương thức tư vấn – thiết kế – sản xuất – giao nhận – lắp đặt – vận hành – bảo trì.

CHI NHÁNH VÀ CÁC NHÀ MÁY TRỰC THUỘC

Cho chúng tôi biết về sản phẩm và dự án của bạn?

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI