Hoàng Hưng

Hoàng Hưng Bước Lên Vị Thế Mơi

Trong bối cảnh thị trường thép trong nước còn nhiều cạnh tranh gay gắt, nhiều công ty trong ngành đang gặp không ít những khó khăn, vướng mắc bởi sự “đóng băng” của nhiều công trình, dự án. Thế nhưng, với Hoàng Hưng Corp, sự mạnh dạng trong đầu tư và nghiên cứu sâu rộng về thị trường cộng với uy tín trong hàng thập kỷ hoạt động đã đưa công ty đến những thành công tưởng chừng khó chinh phục.

Việc ký kết hợp tác với nhiều đối tác mới trong khu vực Asean cũng như Châu Á đã mang lại những tính hiệu khả quan cho toàn thể Công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng. Bằng sự chuyên nghiệp trong sản xuất lĩnh vực kết cấu thép, Hoàng Hưng Corp liên tục nhận những phản hồi tích cực từ phía đối tác. Mới đây, việc ký kết hợp tác dự án thành công với các đối tác Nhật Bản – một thị trường được cho là khó tính và khắt khe về mặt kỹ thuật nhất đã đưa Hoàng Hưng Corp bước lên một vị thế mới trong ngành.

Đây được coi là tiền đề giúp năng lực và trình độ chuyên môn của Hoàng Hưng Corp được nâng lên một tầm cao khác. Việc vượt qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của Nhật Bản cũng như bức phá trước những công ty cùng ngành khác đã giúp Hoàng Hưng Corp có thêm nhiều ưu thế trong việc khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm, quy trình gia công sản xuất.

Đồng thời, với tính hiệu khởi sắc này, Công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng tin tưởng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công ở những thị trường mới, các đối tác lớn trong và ngoài nước. Một sự hứa hẹn đầy tin tưởng trong việc sớm hoàn thành những mục tiêu đề ra trong năm của Hoàng Hưng Corp.

Hotline: (028) 5412 1010