Hoàng Hưng

Chiến Lược Phát Triển Thị Trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo, sản xuất hàng cơ khí, Hoàng Hưng Corp luôn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại luôn được công ty chú trọng. Chính việc xem trọng quy tắc chuẩn mực trong sản xuất-kinh doanh mà Hoàng Hưng Corp luôn được khách hàng xem trọng về uy tín và an tâm về sản phẩm.

Sắp tới đây, công ty Hoàng Hưng sẽ tiếp tục thực hiện các mục tiêu về đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thị trường trong nước. Cụ thể, công ty sẽ tập trung vào các mục tiêu về xử lý bề mặt kim loại và sơn, grating và kết cấu thép. Bên cạnh đó, công tác phát triển khách hàng thị trường trong khu vực cũng được Ban lãnh đạo công ty quan tâm sâu sát. Đặc biệt, với những khách hàng quen thuộc tại những thị trường như Lào, Campuchia, Myanmar thì việc duy trì về số lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ cung ứng phải được triển khai đồng bộ. Và trong kế hoạch tiếp cận, phát triển khách hàng trong thời gian tới, công ty cũng nhắc đến việc chăm sóc, nân cao chất lượng dịch vụ với các khách hàng tại những thị trường lớn như Nhật, Châu Âu và các khu vực khác.

Với tiêu chí kinh doanh làm tốt hơn những điều khách hàng mong đợi, Hoàng Hưng Corp luôn xem trọng việc đổi mới tư duy, nâng cao công nghệ, chất lượng, cung ứng kịp thời và giá trị tương xứng. Sắp tới, công ty cũng sẽ đẩy mạnh đáp ứng những sản phẩm, dịch vụ như gia công bắn bi, sơn, sản phẩm grating, thép tiền chế, các sản phẩm phụ kiện và cáp điện cũng như công tác xây lắp điện.

Hotline: (028) 5412 1010